ANH QUÂN STRONG

NƠI BẠN KHÁM PHÁ RA CHÍNH MÌNH

Giới thiệu

Nơi bạn khám phá ra chính mình

Tập đoàn Anh Quân Strong được thành lập từ năm 1991, tiền thân là doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng Xi – lót giày Anh Quân. Ngày nay Tập đoàn có hơn 10 công ty thành viên trải rộng khắp cả nước, đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực Bất động sản - Khách sạn nhà hàng - Khai khoáng - Sản xuất hàng tiêu dùng.

Xem thêm

Dự án

01 Tháp Doanh nhân
Công trình Tháp Doanh nhân là tổ hợp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng, khách sạn, siêu thị và trung tâm thương mại. Tháp Doanh nhân được xây dựng trên tổng diện tích 2710 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 70 nghìn m2. Sau khi khánh thành, sẽ là Tòa nhà cao nhất Hà Đông với chiều cao là 168 m, 52 tầng trong đó có 5 tầng hầm, 45 tầng nổi, 2 tầng lửng. Các căn hộ tại Tháp Doanh nhân có diện tích đa dạng từ 48 -142 m2, sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp cho hàng nghìn cư dân.
Xem thêm
Ra mắt website tập đoàn Anh Quân Strong 

Ngắm nhìn vẻ đẹp của Hà Nội từ view Triệu đô tại Tháp Doanh Nhân

Tin tức

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ TRUNG THU 2020 TẠI THÁP DOANH NHÂN

Vừa qua, tối ngày 26/9/2020, “Đêm hội trăng rằm” đã được diễn ra tại dự án Tháp Doanh nhân. Thông qua sự kiện này, khách hàng nhí của Tháp Doanh nhân sẽ thoả sức trải nghiệm không khí tết trung thu truyền thống với những tiết mục đặc sắc.

29/09/2020

Tập đoàn Anh Quân Strong tưng bừng Lễ khai trương Trụ sở mới

Vừa qua, Tập đoàn Anh Quân Strong chính thức khai trương trụ sở văn phòng mới tại số 1, đường Thanh Bình, Hà Đông. Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Anh Quân Strong, hiện thực hóa mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

29/09/2020

View "triệu đô" tại Tháp Doanh nhân

Nằm tại vị trí hoàn hảo, dự án Tháp Doanh nhân đang sở hữu tầm nhìn “triệu đô” khi bao quát khắp thành phố.

14/07/2020

Ý tưởng bố trí cây xanh giúp ngôi nhà phong cách hơn

Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời bố trí cây xanh giúp ngôi nhà không chỉ tươi mới mà còn tăng tính thẩm mỹ và phong cách.

22/01/2021

Thị trường bất động sản: Lò xo nén sẽ bật

Vượt qua một năm đầy thách thức do chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 nhưng thị trường bất động sản đã không bị “quật ngã”.

21/01/2021

PCCC Tháp Doanh nhân: Giải pháp tối ưu cho nhà cao tầng

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại dự án Tháp Doanh nhân đã hoàn thiện xong phần hạ tầng và hệ thống sử dụng nhiều công nghệ hiện đại.

06/10/2020
Công ty con

Hiện nay Tập đoàn Anh Quân Strong có hơn 10 công ty thành viên. Công ty thành viên đã và đang tiếp tục theo đuổi, triển khai các dự án đầu tư nhằm định hướng phát triển bền vững. Mục tiêu trở thành một Tập đoàn lớn hoạt động đa ngành đa như: Khai thác và chế biến khoáng sản, xây dựng các công trình có quy mô lớn, kinh doanh bất động sản, sản xuất hàng tiêu dùng dựa trên nền tảng các sản phẩm chủ lực phục vụ ngành du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ...