Giới thiệu

Trang chủ - Giới thiệu

Được thành lập từ năm 1991, tiền thân là doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng Xi – lót giày Anh Quân. Ngày nay Tập đoàn Anh Quân Strong có hơn 10 công ty thành viên khắp cả nước, đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Xây dựng các công trình có quy mô lớn, kinh doanh bất động sản, khai thác và chế biến khoáng sản, sản xuất hàng tiêu dùng dựa trên nền tảng các sản phẩm chủ lực phục vụ cho ngành du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe,…

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, nhiều năm liền, Anh Quân Strong được Nhà nước trao tặng các giải thưởng cao quý như: Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Bằng khen của UBQG về thành tích xuất sắc trong phát triển thương hiệu và sản phẩm tham gia hội nhập kinh tế quốc tế,....

Trong giai đoạn phát triển tới, tập thể hơn 1.000 cán bộ nhân viên Anh Quân Strong tiếp tục nâng cao vị thế, phát huy lực cốt lõi; đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới, quy mô và phạm vi cung cấp dịch vụ; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng. Đồng thời, Tập đoàn không ngừng chú trọng trách nhiệm xã hội, đảm bảo phát triển toàn diện con người cho CBCNV, đóng góp vào ngân sách quốc gia, thực hiện các chương trình thiện nguyện, bảo vệ môi trường,… chung tay vì một Việt Nam hùng cường.

Sứ mệnh và phương châm

 VÌ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN CHO NGƯỜI VIỆT 

Chúng tôi tin rằng, mọi thứ đều có những giá trị riêng của mình và Anh Quân Strong sẽ giúp Quý khách hàng khám phá ra được những giá trị của chính mình. Nơi những giá trị được đánh thức, tôn vinh và vun đắp thành công.

Bên cạnh đó, trên suốt chặng đường phát triển của mình, Anh Quân Strong luôn đặt lợi ích của khách hàng, đối tác và trách nhiệm xã hội làm định hướng để tạo nên các giá trị cốt lõi và phương châm hoạt động.

Anh Quân Strong ra đời với sứ mệnh phục vụ cộng đồng, mang đến hạnh phúc hơn cho khách hàng và đối tác; kiến tạo nền tảng cho xã hội phồn vinh, bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và góp phần đưa Việt Nam lên tầm cao mới, nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

Tầm nhìn

TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, KIẾN TẠO NÂNG TẦM CUỘC SỐNG NGƯỜI VIỆT

Bằng khát vọng nâng tầm giá trị Việt, cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Anh Quân Strong hướng tới trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu trên những lĩnh vực mình đang triển khai. Chúng tôi không ngừng phát huy các giá trị truyền thống cũng như không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng, đóng góp nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng của mình.

 

Giá trị cốt lõi

TÍN

Là yếu tố tiên quyết để Anh Quân Strong phát triển lớn mạnh và vững bền. Chúng tôi xây dựng chữ TÍN bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Làm đúng những gì đã cam kết và chịu trách nhiệm đến cùng cho cam kết đã đưa ra.

TÂM

Anh Quân Strong lấy sự tận tâm làm tôn chỉ trong các hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi hiểu rằng, tận tâm sẽ lan tỏa những giá trị nhân văn và mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, xã hội.

TỐC

 Tốc độ, bảo đảm tiến độ, tối ưu hóa nguồn lực để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất và tạo giá trị gia tăng cho khách hàng cao nhất

TÀI

Tài năng và trí tuệ của từng CBNV được Anh Quân Strong coi là tài sản lớn nhất của mình và cũng là một trong những giá trị cốt lõi giúp chúng tôi mang đến những sản phẩm, dịch vụ giá trị nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

 

 

 

Tín

Tâm

Tốc

Tài