Lĩnh vực hoạt động

Trang chủ - Lĩnh vực hoạt động - Sản xuất

Sản xuất

Lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng gắn liền với tên tuổi và sự phát triển của tập đoàn Anh Quân Strong. Ngay từ những năm 1990, thương hiệu Anh Quân đã rất nổi tiếng không chỉ tại Hà Nội mà còn lan tỏa tới mọi vùng miền tổ quốc. 
Luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh phục vụ nhu cầu của khách hàng, bằng chất lượng và sự công hiến chúng tôi đã giành được nhiều phần tưởng cao quý như Giải thưởng Sao Vàng đất Việt...

Đặc biệt, với thương hiệu xi lót giầy Anh Quân là sản phẩm đã ghi dấu ấn cho người tiêu dùng Việt. Xi lót giầy thương hiệu Anh Quân là một trong số ít những đơn vị tiên phong đưa công nghệ mới từ nước ngoài về Việt Nam, mở ra một kỷ nguyên mới với những sản phẩm cao cấp, đa dạng và tiện lợi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người Việt như: tất, hộp hút mùi tủ lạnh, các miếng lót giày than quế...Thương hiệu xi lót giầy Anh Quân là một trong những đơn vị đầu tiên quảng cáo trên đài truyền hình Việt Nam những năm 1990 bên cạnh các thương hiệu quốc tế nổi tiếng khác như Sunsilk.

Dự án