- Tháp Doanh Nhân, số 1 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội
Mô tả công việc
1. Xây dựng:
- Xây dựng quy trình chuẩn về phục vụ, chất lượng món ăn, thức uống,... cho nhà hàng.
- Xây dựng các quy trình chuẩn hướng dẫn nghiệp vụ cho tất cả các vị trí công việc trong nhà hàng.
- Tổ chức cho nhân viên theo đúng quy trình chuẩn đã được duyệt.
- Thực hiện việc thay đổi, cải tiến quy trình cần thiết. Giám sát việc thực hiện quy trình của nhân viên.
- Xây dựng và phát triển cơ sở dữ liệu hệ thống khách hàng tiềm năng.
2. Tổ chức điều hành:
- Tổ chức họp định kỳ, đột xuất để triển khai hoạt động, đánh giá hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động theo tuần tháng quý năm cho nhà hàng.
- Giải quyết các công việc phất sinh thuộc thẩm quyền.
- Làm các báo cáo gửi cấp trên theo quy định.
- Đảm bảo thực hiện doanh số đã cam kết. theo dõi doanh thu, cảnh báo và xử lý rủi ro nhằm đạt chỉ tiêu theo kế hoạch.
3.Giám sát:
- Theo dõi việc mua hàng, mức sử dụng, định mức tồn kho tối thiểu các loại hàng hóa của nhà hàng và có những điều chỉnh cho phù hợp.
- Theo dõi việc sử dụng sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng đinh kỳ các loại tài sản của nhà hàng.
4. Nhân sự:
- Lập kế hoạch về nhu cầu nhân sự của nhà hàng và trình BGĐ duyệt.
- Tổ chức thự hiện công tác đào tại nhân sự, phân công công việc và đánh giá chất lượng nhân sự.
Yêu cầu công việc
1. Trình độ học vấn
- Tốt nghiệp đại học trở lên các khối ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Du lịch/dịch vụ hoặc các ngành nghề liên quan.
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh thành thạo.
2. Kinh nghiệm:
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành dịch vụ Khách sạn nhà hàng(F&B).
- Độ tuổi: từ 30 tuổi trở lên.
3. Kỹ năng:
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.
- Kỹ năng tư duy chiến lược.
- Kỹ năng tư duy phân tích.
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
- Kỹ năng lãnh đạo.
4. Khả năng
- Chịu được áp lực cao trong công việc. Sáng tạo - linh động.
5. Đạo đức
- Trung thực, tận tâm
QUYỀN LỢI
- Thu nhập: từ 40 - 80tr
- Thưởng theo quy định của TĐ